Chuyện trò với bệnh nhân tiểu đường lâu năm

Chuyện trò với bệnh nhân tiểu đường lâu năm

Chuyện trò với bệnh nhân tiểu đường lâu năm

Chuyện trò với bệnh nhân tiểu đường lâu năm

Chuyện trò với bệnh nhân tiểu đường lâu năm
Chuyện trò với bệnh nhân tiểu đường lâu năm

Chuyện trò với bệnh nhân tiểu đường lâu năm

 

Chuyện trò với bệnh nhân tiểu đường

Anh tên là Nguyễn Văn Th… 69 tuổi, nhà ở tại đường Lê Đức Thọ, Gò Vấp TP.HCM. Số điện thoại 0976827… HS Bệnh án tại Phòng Khám YHCT Thiên Thảo ĐườngTâm Lĩnh, GPHNY 06117 /SYT-GPHĐ.

Hồ sơ ghi ngày 22.6. Lý do đến khám bệnh: Tiểu đường trên 20 năm.

Hướng điều trị: Trao đổi tư vấn một số vấn đề, xoay quanh “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM HẠ ĐƯỜNG SIKAI” Anh đồng ý áp dụng theo.

Hiện tại vẫn đang dùng thuốc tân dược Glophar, mỗi ngày một viên. Dùng thêm nấm linh chi. Tp “Phất thủ liệu pháp” 2000 cái/ngày. Sinh hoạt và công việc bình thường.

Anh trao đổi thêm với tôi một số vấn đề: đã dùng rất nhiều loại thuốc, tây có, đông y có, theo người giới thiệu cũng có, có những loại lên tới gần cả 70, 80 triệu đống, với lời bảo đảm chắc chắn sẽ lành bệnh, nhưng rồi cũng không thành công. Nhiều thầy thuốc đã chữa trị cũng lòng hết sức nhưng chưa gặp sự may mắn hoàn toàn, chỉ một thời gian thì đâu lại vào đấy. Nay cảm giác tình hình đáng lo hơn nên đên gặp thầy Cường, chuyên chữa bệnh tiểu đường với hy vọng rất lớn, mong sao hy vọng không thành ảo vọng bao lần.

Tôi không phải là người chữa bệnh cho anh thành công, mà kết hợp với anh, với phước đức của anh, với sự tin tưởng của anh, với công phu tập luyện, với đời sống nề nếp của anh. Thuốc kết hợp như vậy thì thành công rất đáng hy vọng.

Sau khi trao đổi một số vấn đề, sau gần bốn tháng (từ 22.6 – 20.10.2018) uống SIKAI, mỗi ngày sáu viên chia làm hai lần trước lúc ăn nữa giờ. Anh khỏe mạnh, ăn ngũ tốt, làm việc minh mẫn, lượng đường trong máu ổn định, không có biến chứng nguy hại, ánh mắt ngời  sáng, tiếng nói trong trẻo.

Để bổ thận cho râu tóc được đen, hằng ngày anh ăn một chén chè đậu đen. Sau một tuần anh thấy người có sự khác lạ. Cảm giác bứt rức, môi khô vá khát nước, da như muốn nức nóng vì khô, tiểu vàng và sẻn rát, ngũ khó và hay thức giấc… Anh hồ nghi, bạn thân hai mươi năm trở lại sao? Anh đi thử lượng đường trong máu khi  sáng sớm vừa thức dậy, chỉ số là 320mg/dl.

Lập tức anh trở lại tham vấn và kể đầu đuôi sự việc. Tôi  cho thử đường với kết quả  160mg/dl (theo hình chụp ngày 21.10), tôi báo anh đừng ăn chè đậu đen nữa, hoặc ăn mà không có đường, và uống SIKAI mỗi ngày 9 viên chia làm ba lần. Đến ngày thức sáu 26.10 lại thử kết quả 110mg/dl tôi dặn chỉ uống mỗi ngày 6 viên thôi.

Trên đây chúng ta có nhận xét: Uống thuốc, tập luyện kiên trì, tin theo lời dặn và thăm khám của thầy thuốc đông y có giấy phép hành nghề là chuẩn mực.

Sau khi đi công tác về, có thời gian anh sẽ trực tiếp nói chuyện với Quý vị người thật việc thật bằng hình ảnh. Xin nhớ chờ xem.

Kính chúc Quý vị an lành thân tâm.

Lương y DƯƠNG PHÚ CƯỜNG

PK THIÊN THẢO ĐƯỜNG – TÂM LĨNH


Chia sẻ:

Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Chỉ đường