BẦY CHUỘT CÓ BỘ LÔNG ĐEN

BẦY CHUỘT CÓ BỘ LÔNG ĐEN

BẦY CHUỘT CÓ BỘ LÔNG ĐEN

BẦY CHUỘT CÓ BỘ LÔNG ĐEN

BẦY CHUỘT CÓ BỘ LÔNG ĐEN
BẦY CHUỘT CÓ BỘ LÔNG ĐEN

BẦY CHUỘT CÓ BỘ LÔNG ĐEN

BẦY CHUỘT CÓ BỘ LÔNG ĐEN

Thường trong phòng khám đông y có nhiều vị thuốc ăn rất ngon như: Táo, Nhãn nhục, Hạt sen, Ý dĩ, Huyền mễ, Câu kỷ tử, Biển đậu … toàn là khoái khẩu của lũ chuột, khi nó đã vào được thì nhất định không đi, và thường đi thì rất đông nhiều đời con cháu đã hình thành. Các vị thầy thuốc có hạnh tu tại gia, thường họ cũng không muốn tìm cách tiêu diệt, mà chỉ gói chặn để chúng bớt phá phách mà thôi, nếu tìm không ra ăn thì chúng tự đi.

PK Y Học Cổ truyền triều đình Huế

Phòng khám của mình cũng không ngoại lệ, chuột coi phòng khám như nhà của chúng. Có một ngày kia, mình thấy một con chuột đi trên nóc tủ thuốc, lông lá lưa thưa, da thịt có nhiều đốm đỏ, bò đi chậm rãi. Thôi chết rồi, nhà mình có chuột rồi. Nếu không có mèo thì đuổi chuột rất khó, và nhiều lần mình đã thất bại.

Ngày kia đang nghỉ trưa cạnh tủ thuốc, tự nhiên nghe rộp rộp như có con gì ăn thuốc, lắng nghe một lúc, thôi anh tý đang ăn thuốc. Ngồi dậy kiểm tra, tiếng rộp rộp ngừng lại, kiểm hết các loại thuốc anh tý hay nhâm vẫn còn nguyên. Vậy nó ăn món gì? Tìm không ra lại đi ngủ một tí.

Ngày qua tháng lại, tìm bắt chuột cũng không xong, chuột ăn thuốc vẫn tiếp diễn, tìm loại thuốc chuột ăn mỗi ngày cũng không thấy.

Bất ngờ tìm được rồi, đó là những trái nhàu khô vứt trong góc, đó là một loại thuốc rẻ tiền định bỏ mà tiếc chưa quăng đi sợ có lúc cần. Lạ lùng là chuột đã ăn nhiều ngày, mê say ăn và không thèm ăn thêm bất cứ thứ gì khác.

Ngày kia đang nằm nghĩ, từ trên nóc tủ thuốc, nhiều tiếng chuột kêu ríu rít, không con, không phải là chuột ghẻ lở không lông lá, mà một bầy chuột lớn nhỏ mạnh khỏe lông lá mượt mà trẻ trung. Kỳ lạ thật, vì sao vậy, có đâu rằng: nguyên cả tủ thuốc bắc đắt tiền không thèm rớ đến, nguyên cả tủ kinh sách thánh hiền không rớ đến … thế mà phục hồi mọi thứ chuyện từ lông lá đến tình duyên.

Có đâu rằng: Trái nhàu là vị thuốc quý lừng danh, an toàn và chữa nhiều bệnh tật? Đầu tiên là trẻ hóa, mọc lông râu tóc, khỏe mạnh. Như vậy là có tính năng bồi dưỡng sinh lực, giải độc, mọc tóc, trẻ hóa tế bào, trường sinh… Tôi để tâm nghiên cứu và thử nghiệm hàng chục năm, chế và bỏ không biết bao nhiêu lần, nghiên cứu nhiều tài liệu quốc tế họ đều xác nhận những kinh nghiệm của dân chúng thường dùng là đúng.

Đặc sắc nhất của Trái nhàu là giải độc, nhuận tràng, giảm đau, tiêu u, trừ thấp và an thần. Như vậy có những tác dụng đặc hiệu: là xóa được tàn nhang, thông tiện, dễ ngủ, mọc tóc, chữa đen tóc, tiêu u, giảm đau … Nói chung là rất rất nhiều tác dụng lạ lùng, mà nhiều năm tôi đã chứng nghiệm. Đặc biệt hạ áp, hạ đường, hạ men gan là đặc thù của trái nhàu.

Sự an toàn gần như tuyệt đối, bao nhiêu năm dùng không nghe báo cáo bất cứ phản ứng nào có hại, đủ biết là quý giá biết chừng nào?

Nhiều bệnh nhân họ nhận xét: sao thầy Cường tóc cứ đen và dày, sao thấy thầy như không già đi mà càng lúc càng trẻ! Mình không trả lời được, trong lòng hồ nghi: có khi nào chỉ cần tiếp xúc nhiều với Trái Nhàu cũng đủ tác dụng? Nếu như vậy thì thần sầu quá? Mình học rất nhiều loại thuốc, dùng rất nhiều loại Thuốc Gần Người, nhưng đến bây giờ hình như đã quen với tánh chuột, chỉ ăn một loại và cũng hay dùng một loại: đó là TRÁI NHÀU.

Mời quý vị có thể tham khảo thêm và dùng cho gia đình mình, và cho chính mình một vị thuốc thần tiên xuất hiện tại trần.

Trái Nhàu xuất hiện tại trần,

Khắp nơi đều mọc xanh um núi đồi.

Quanh năm thu hái ngược xuôi,

Thêm tiền thêm gạo người người đều vui.

Lại thêm chữa bệnh rất tài,

Nhuận trường, giải độc, an thần đều hay.

Tóc đen, tóc rụng là bài,

Nám da, suy nhược, áp cao, hạ đường.

Thuốc Gần Người, Đạo Y Thường,

Ngẫm suy diệu dụng cho tường mới thôi.


Chia sẻ:

Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Chỉ đường