SỰ KỲ DIỆU CỦA TRÁI NHÀU RỪNG

SỰ KỲ DIỆU CỦA TRÁI NHÀU RỪNG

SỰ KỲ DIỆU CỦA TRÁI NHÀU RỪNG

SỰ KỲ DIỆU CỦA TRÁI NHÀU RỪNG

SỰ KỲ DIỆU CỦA TRÁI NHÀU RỪNG
SỰ KỲ DIỆU CỦA TRÁI NHÀU RỪNG

SỰ KỲ DIỆU CỦA TRÁI NHÀU RỪNG

SỰ KỲ DIỆU CỦA TRÁI NHÀU RỪNG

(Có trên Quê Hương Việt Nam)

  1. Hình dáng quái dị: Trái Nhàu rừng khi khô có hình dáng như một cục bứu ác tính, màu đen, có mùi thơm rất thanh nhẹ, thường mọc trên vùng núi cao, và rất khó trồng giống cây này dưới vùng đồng bằng.
  2. Chữa bệnh gì hay: Với hình như vậy, theo y lý đồng y “Đồng hình tương tụ”, thì nó tiêu u, trừ ứ tích, nhuận tràng giải độc… Cách đây 20 năm, khi gặp trái nhàu rừng, tôi miên man suy nghĩ, trước tiên là nó có độc không, khi dùng có phương hại cho người bệnh không, và nó giúp giải quyết bệnh chủ lực là gì? Và từ đó, thỉnh thoảng lại vấn vương về nó mà không dễ trả lời. Sách vở thì người ta nói nhiều tác dụng rất thần kỳ, đặc biệt là họ nói không có độc, vậy là được một kết luận tương đối an tâm.
Hình thù rất quái dị, mùi lại thối, nên chủ về giải độc tiêu u, phá kết là chính
  1. Chuyện có thật:

Tôi đã giúp tư vấn và săn sóc rất nhiều Người bệnh ung thư, hôm nay xin kể một chuyện có thật là một vị thầy thuốc kinh nghiệm, muốn chia sẻ cho nhiều người kinh nghiệm của chính mình:

Tôi gặp một vị thầy thuốc, ông phát hiện mình bị ung thư, gia đình đưa ông đi hóa trị và xạ trị. Ông suy nghĩ: cả đời mình dùng câu bí kíp “Phò chính khu tà” để chữa bệnh cho bao người, có nghĩa là bồi dưỡng chính khí đẩy lùi bệnh tật. Nay mình bị bệnh nặng, lại đem thân mình xạ trị và hóa trị.

Ai cũng biết xạ trị giống như dùng phóng xạ đưa vào cơ thể, và hóa trị giống như uống thuốc có độc vào. Tuy biết rằng có nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng khi dùng cho bệnh nhân. Nhưng trước những bệnh nhân đến phòng khám, nhìn họ tiều tụy do điều trị ung thư, và sau một thời gian tốn kém rất nhiều tiền và đến gần cái chết trong đau đớn, ông bắt đầu suy nghĩ lại.

Ông cũng thấy có một số người, thay đổi thức ăn, thay đổi đời sống, thay đổi chỗ ở nhiều cây xanh và yên tĩnh, thay đổi cách tập luyện, đi vào các công phu thiền định, dưỡng sinh đông y, và uống thuốc cây cỏ, do một vị thầy thuốc kinh nghiệm giúp hướng dẫn điều trị, sau một thời gian ngắn bắt đầu có chuyển biến tốt.

Ông bàn với gia đình, phương pháp chữa bệnh hơi khác thường, gia đình phản đối, bạn bè phản đối, các người điều trị cho ông phản đối … Ông chao đảo, rồi ông quyết định cho một lần thử chính mình, với câu “Phò chính khu tà”.

 

Lấy bồi dưỡng nghĩ ngơi làm trọng và dùng Thuốc cây cỏ Gần Người. Ông tìm lên núi cao, ông ẩn mình trong sâu lặng, ông thay đổi thức ăn cây cỏ đậu mè, còn sinh chất, nghia là còn sống không nên nấu chín nhừ tử. Và sau một tháng, da hồng hào, ăn ngủ tiêu tiểu bình thường, ông thấy đời mình hạnh phúc, tự ông nghĩ rằng dầu có chết cũng chết trong tỉnh thức, trong an lành hạnh phúc cũng là kết quả của phương pháp điều trị này.

Cây Nhàu rừng tại Mũi Điện - mũi cực đông nước Việt Nam

Thuốc dùng có vị chủ lực là trái nhàu rừng, lẽ tất nhiên có bào chế thêm một số vị khác theo kinh nghiệm chữa trị của ông, Thầy Thuốc mà!

Để tăng thêm sức, phải dùng thêm vị thuốc bổ khí, người xưa gọi tên là Kim bất hoán (Vàng không đổi), đó là vị Sâm tam thất.

Dùng như vậy sau một thời gian, người bệnh trở nên khỏe mạnh hơn, bớt đau ốm hơn và nếu có ra đi do thời gian chữa trị không còn nhiều, thì ít đau đớn và an lành.

Cây Nhàu Rừng mọc ở Mũi Điện cực Đông Việt Nam, trong chuyến hành trình Đạp xe Vòng Quanh Việt Nam tìm Thuốc và đã nhìn thấy, mừng vô cùng vì lần đầu tiên thấy hiện thực mà không ai dám dùng. Thuốc không có phân hóa học thuốc trừ sâu, nên rất an lành

 

Ung thư không chết tức thì,

Tìm nơi thoáng khí tập bài động công([1]).

Rau xanh, ngũ cốc, sạch hiền([2]),

Nhàu rừng, Tam Thất lập nền Thiền Thương([3]).

Lương y Dương Phú Cường

 

 

[1] Bài động công nên tập bài THANH TỊNH TÂM QUYỀN có trên trang youtube do Lương y Dương Phú Cường hướng dẫn.

[2] Thức ăn nên ăn Rau, củ đậu mè còn sống mới có sinh chất, gồm ngon, bổ, đẹp, tốt lành. Đừng nấu chín quá, trụng sơ thì còn sinh chất.

[3] Nên học thiền, nên học Huynh Đệ Thiền Thương sẽ giúp bệnh nhân nhiều điều.


Chia sẻ:

Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Chỉ đường