THĂM KHÁM VÀ CHỮA TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

THĂM KHÁM VÀ CHỮA TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

THĂM KHÁM VÀ CHỮA TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

THĂM KHÁM VÀ CHỮA TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

THĂM KHÁM VÀ CHỮA TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
THĂM KHÁM VÀ CHỮA TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

THĂM KHÁM VÀ CHỮA TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Ngày trước khám bệnh từ thiện tại GX Đông Hà, GP Phan Thiết

 

Bệnh tiểu đường hiện nay có rất nhiều người mắc, rất nhiều người khi nghe bác sĩ báo mình bị bệnh tiểu đường, họ đều ngạc nhiên, đôi lúc không thể tin đó là sự thật.

Bệnh tiểu đường không chết liền, không đau, và cũng không có dấu hiệu suy giảm sức khỏe gây khó chịu trong cuộc sống. Nói chung là nó rất âm thầm gần như là không có thật. Đôi lúc giai đoạn mới phát hiện có những triệu chứng rất khốc liệt, đó là giai đoạn đầu. Giai đoạn về sau mới nguy hiểm vì người bệnh thường coi thường.

Nhiều người sau khi phát hiện, họ coi là không có gì nghiêm trọng, được bác sĩ cho một ít thuốc tây làm hạ đường, kiểm soát sự gia tăng đường huyết, và họ yên tâm như vậy là đủ rồi.

Nhưng có một điều rất thật, là hiện nay báo cáo cho biết là năm 2018 tiểu đường đã gia tăng 21% trong xã hội Việt Nam. Gia tăng về độ tuổi, về giới tính, về biến chứng, về cộng hưởng cùng lúc nhiều bệnh khác. Thêm nhiều bệnh trở nên trầm trọng hơn khi mắc bệnh tiểu đường, làm hao tốn tiền bạc và đau thương.

 

 

Các loại thuốc đông y, các sản phẩm đông y, các loại chữa bệnh không truyền thông, y học bổ sung, các vị thầy gia truyền, các vị muốn tự xưng làm thầy thiên hạ… bằng nhiều phương pháp kỳ lạ, cam kết chữa lành mọi thứ … cũng trùng trùng gia tăng. Nhưng kỳ lạ thay! Tỷ lệ bệnh vẫn kiên trì gia tăng mỗi lúc một nhiều hơn?

Tôi là thầy thuốc YHCT,  cũng là người nghiên cứu lâu năm bệnh tiểu đường, gặp và chữa trị rất nhiều bệnh nhân tiểu đường, trong nhà có nhiều người bệnh tiểu đường, và có nhiều người đã chết vì bệnh ấy. 

Những cam kết về cách mà tôi chữa trị, những loại thuốc mà tôi dùng, những phương pháp tập luyện, kể cả Thiền Thương. Đã đem lại nhiều thành tựu rất lớn, nhưng đặc biệt là: Bệnh nhân mới là người chữa trị thật.  Khi bệnh nhân hợp tác đặc biệt, bệnh nhân chính là tác nhân góp phần quan trọng bậc nhất, dẫn đến thành công. Khi họ nghe và gặp được một vị thầy thuốc có chuyên môn giỏi và có lòng nhân đức, vì nơi người ấy, họ mới tìm ra được phương cách thoát ra khỏi căn bệnh hiểm nghèo ấy, phương cách ấy lại không giống cho tất cả mọi người, không thường duy nhất và có nền tảng chung giống nhau. Người xưa cũng từng dạy: “Phước chủ may thầy”. Câu nói ấy hàm nghĩa Chủ còn phước thì chữa được Thầy hay, Thầy còn phước thì gặp được Chủ lành, dẫn đến thành tựu. 

Nên chữa trị bệnh tật còn tùy nơi phước đức, phước đức có nghĩa là Thuận Theo Tự Nhiên

Hiện nay chữa trị tại phòng khám YHCT Thiên Thảo Đường(1) về bệnh nhân tiểu đường tư vấn theo những cách như sau:

  1. Thăm khám xem mạch, làm Hồ sơ bệnh án: khâu này chi tiết, tìm mọi nguồn, cách ăn uống, sinh hoạt, tinh thần… để tìm ra nguồn gốc căn bản của bệnh.

  2. Hướng dẫn tập luyện dưỡng sinh, thức ăn và cách sinh hoạt hằng ngày.

  3. Uống thuốc thang cho bệnh nhân đã lâu ngày, chừng bảy thang, sau đó dùng thuốc SIKAI do lương y DƯƠNG PHÚ CƯỜNG đính phương, Công ty An Đông pharma() phân phối toàn quốc. Được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế, theo liều chỉ định.

  4. Thăm khám định kỳ.

Những tư vấn này, đa phần là hướng dẫn bệnh nhân sinh hoạt tập luyện, nếu họ tuân thủ chừng mực thì đa phần đều được khỏe mạnh và an toàn.

Những tâm tình bệnh nhân chia sẻ trong buổi sinh hoạt “lối sống lành mạnh cho bệnh nhân tiểu đường”, tại VP Ban Giảng huấn Hội Đông y quận Gò Vấp ngày 10.10.2018   như sau:

  1. Thuốc tây y được chỉ định điều trị của bác sĩ không được tự ý bỏ ngang, vì nhờ nó kiểm soát sự gia tăng đường trong máu. Tuy vậy cần có các loại thuốc đông y, do các lương y giàu kinh nghiệm về bệnh tiểu đường hổ trợ điều trị. Thuốc đông y vừa giúp hạ đường an toàn, giúp hồi phục khả năng kiểm soát lượng đường trong máu đi dần đến ổn định, giúp hồi phục khả năng hoạt động của tạng phủ.
  2. Không nên thức quá 22g, không nên ăn đêm.
  3. Ăn nhiều rau củ quả còn tươi và sống, đừng nấu chín nhừ mất sinh chất có trong rau quả. Nên ăn cốc loại thảo mộc, bớt thịt cá tanh trọc giúp làm sạch cơ thể.
  4. Có một bài tập thể dục, bài “thanh tịnh tâm quyền” được đăng trên youtube rất hay, mọi người có thể lên trang và tập theo. 
  5. Nên tập “Thiền Thương chữa bệnh tiểu đường”

Những kiến thức này đem lại sự chữa trị hoàn hảo, an lành và ít tốn kém, đem lại phước đức cho người bệnh tiểu đường. Mong mọi người đón nhận để được niềm vui trong cuộc sống. Còn hơn thế nữa như Y Tổ Hải Thượng dạy: “chữa được một bệnh thì trăm ngàn bệnh không có khác”. Căn cứ vào đây, chúng ta có thể đẩy lùi nhiều bệnh tật khác, đem lại niềm vui nhiều hơn cho cuộc sống. 

Kính chúc thành tựu an lành cho muôn người bệnh tật khổ đau.

Lương y DƯƠNG PHÚ CƯỜNG

PCT. Hội Đông y quận Gò Vấp, TP.HCM


Chia sẻ:

Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Chỉ đường