MỘT SỐ DẤU HIỆU KHI BẮT ĐẦU SỬ DỤNG SP SIKAI

MỘT SỐ DẤU HIỆU KHI BẮT ĐẦU SỬ DỤNG SP SIKAI

MỘT SỐ DẤU HIỆU KHI BẮT ĐẦU SỬ DỤNG SP SIKAI

MỘT SỐ DẤU HIỆU KHI BẮT ĐẦU SỬ DỤNG SP SIKAI

MỘT SỐ DẤU HIỆU KHI BẮT ĐẦU SỬ DỤNG SP SIKAI
MỘT SỐ DẤU HIỆU KHI BẮT ĐẦU SỬ DỤNG SP SIKAI

MỘT SỐ DẤU HIỆU KHI BẮT ĐẦU SỬ DỤNG SP SIKAI

MỘT SỐ DẤU HIỆU KHI BẮT ĐẦU SỬ DỤNG SP SIKAI

 
 
 
Khi bạn bắt đầu sử dụng SIKAI, bạn cần biết chỉ số đường huyết lúc đói của mình là bao nhiêu, và chỉ số HbA1c để biết tình trạng đường huyết trong thời gian ba tháng.
 
 
Bạn phải được thăm khám bởi một bác sĩ có chuyên môn và hồ sơ bệnh án lâm sang, để tiên lượng tình tạng bệnh và các loại thuốc tây y và đông y cần dùng để điều trị, tránh biến chứng có thể xảy ra.
Khi dùng sản phẩm SIKAI, phải được hướng dẫn bởi thầy thuốc đông y, thì sản phầm ấy được chỉ định điều trị, nó trở thành thuốc thật sự. Còn nếu không nó chỉ là thực phẩm hỗ trợ đường huyết.
 Trong mười ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận đi tiêu và đi tiểu thông suốt, ngủ ngon hơn, cảm thấy khỏe hơn. Có thể lượng đường trong máu chưa hạ, do cơ thể điều chỉnh lại hoạt động các tạng phủ bên trong, cân bằng và giải độc các độc tố bên trong qua đường đại tiện và tiểu tiện.
Mười ngày tiếp theo, đường trong máu bắt đầu hạ dần, tuy nhiên đường không thể hạ nhanh liền, như vậy sẽ gây rối loạn cân bằng. Cơ thể sẽ bớt các cơn nóng bứt rức, HA ổn định dần. Vì sao thuốc tiểu đường mà lại hạ áp? Vì khi đường tăng trong máu, thì trao đổi nội môi sẽ tăng, làm HA tăng theo, khi đường bắt đầu hạ thì HA đồng thời cũng hạ theo. Hơn nữa Sikai có khả năng giải độc, làm cân bằng âm dương tạng phủ bên trong, khi âm dương cân bằng thì hoạt động các tạng phủ cân bằng dẫn đến HA cũng ổn định theo.
Mười ngày tiếp theo, các dấu hiệu tích cực vẫn được duy trì và ổn định hơn. Sikai là một sản phẩm giúp phục hồi hoạt động các tạng phủ, khi các tạng phủ được phục hồi khả năng nó đảm nhận thì đường huyết dần dần ổn định. Gần như tất cả mọi người, sau khi dùng Sikai một tháng (3 hộp) đều có những biểu hiện tích cực, ngay trong mười ngày đầu tiên. Đó là điều kỳ lạ. Sản phầm không chú trọng chỉ hạ đường, mà làm sao cho lượng đường được ổn định lâu dài trong đời sống quý vị.
Vì thuốc tác động lên thần kinh là chính, khi thần kinh cân bằng thì hoạt động các tạng phủ trở nên cân bằng và đi vào quy cũ. Ăn được ngủ được là dấu hiệu hồi phục. Nhưng chúng ta ăn gì? Nên ăn sống các loại rau, salach, salach son; carot; củ dền; củ đậu; rau má đất; cần tây; ngò gai; đậu bắp;  bí ngô; bầu; đậu nấu… nói chung loại rau nào có thể ăn sống được thì ăn, nên hấp chứ đừng nấu mất các sinh chất có trong thực phẩm.
Quý vị cũng nên tập bài quyền: thanh tịnh tâm quyền, có trên trangyoutube: thanh tịnh tâm quyền hoặc thanhtinhtam.blogspot.com. Bài tập này làm mềm cơ thể như một sợi dây, bí mật của trẻ trung là mềm dẻo, lão hóa là xương khớp trở nên cứng dòn. Bài tập này giúp cho cơ thể quý vị trở nên mềm mại, khí huyết lưu thông dể dàng, giúp hồi phục nhanh chóng sự hoạt động của các tạng phủ bên trong.
Tu tập thiền Thương cũng là một vấn đề giúp hồi phục thần kinh, khi thần kinh cân bằng, thông tin được truyền dẫn chính xác và các bệnh tật tự nhiên an lành. Thiền định không chỉ làm cho thân được mạnh, có thể trong một thời gian ngắn giúp thấy lại bản thể chân thật bên trong con người . Khi tập Thiền Thương nhất định quý vị phải có người hướng dẫn.
Thuốc có thể uống lâu dài, chuyên về giải độc gan, hạ các loại mỡ trong máu, an thần, tăng sức đề kháng, dể ngủ, đẹp da thịt, trừ được thấp nhiệt… Sikai đã được chứng nhận nhiều cơ quan y tế có thẩm quyền, được sản xuất bởi vị thầy thuốc nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy tại nhiều trường và các tổ chức phát triển nền y học cổ truyền, nên quý vị có thể yên tâm từ nơi xuất xứ.
Khi cần tư vấn thêm, quý vị có thể tham vấn bằng tin nhắn vào trang: facebook lương y DƯƠNG PHÚ CƯỜNG (tel: 0903.991960), hoặc gởi Email: thienthaoduong@gmail.com.
Cám ơn quý vị đã theo dỏi.
Lương y DƯƠNG PHÚ CƯỜNG
PCT  Hội Đông y Quận Gò Vấp. TP.HCM
Trưởng Ban Giảng Huấn Hội Đông y Gò Vấp
 

Chia sẻ:

Bài viết khác

Bài tập THANH TỊNH TÂM QUYỀN có giá trị luyện tập thân thể và chữa trị cột...
Người ta thường nghĩ, thuốc ở trong rừng là thuốc tốt, thuốc trồng thì giống...
Thời gian ngủ đã chiếm khoảng 1/3 cuộc sống của chúng ta nhưng không có gì tệ...
Chữa bệnh tiểu đường là phạm vi của Thầy Thuốc. Phải có sự gặp gỡ giữa...
XIN QUÝ VỊ VUI LÒNG ĐỌC MỘT SỐ THÔNG TIN SAU, ĐỂ KHI MUÔN MUA DÙNG MỘT SỐ SẢN...
Gọi điện
Sms
Chỉ đường