BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐƯỢC CHỮA LÀNH

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐƯỢC CHỮA LÀNH

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐƯỢC CHỮA LÀNH

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐƯỢC CHỮA LÀNH

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐƯỢC CHỮA LÀNH
BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐƯỢC CHỮA LÀNH

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐƯỢC CHỮA LÀNH

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐƯỢC CHỮA LÀNH

Hiện nay bệnh nhân tiểu đường mỗi ngày mỗi đông, trẻ hóa và nhiều biến chứng, còn thêm kháng thuốc và sinh biến chứng khi dùng thuốc tiểu đường điều trị lâu dài. Nan giải quá phải không quý vị.

Theo tôi nhận xét, do tình hình trên lâm sàng, không có loại thuốc nào có thể trị được bệnh tiểu đường hiện nay, tây y cũng như đông y, mặc dầu tôi là người có sản phẩm SIKAI điều trị bệnh tiểu đường. Xin thưa rằng qua hai triệu viên Capsule SIKAI được sản xuất, vẫn còn đó nỗi lo bệnh tiểu đường. Vì là “thầy thuốc điều trị”, không phải là “người bán thuốc”. Vấn đề bệnh nhân được chữa lành là bổn phận, là mục đích quan trọng bậc nhất mà người thầy thuốc điều trị nhắm đến, không phải là bán thuốc được bao nhiêu tiền?

HỘP MỚI KHÔNG CÒN HÌNH lương y DƯƠNG PHÚ CƯỜNG
Muốn không bị lầm thuốc giả
xin hãy gọi hoặc nhắn tin vào số 0903991960 thì chắc chắn là hàng thật.

Khi thuốc SIKAI được phép lưu hành toàn quốc, được ghi trên toa “Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết”, chính là một lời xác quyết của vị thầy thuốc điều trị, cũng là vinh hạnh của một đời làm thuốc chữa được bệnh khó, bằng “THUỐC GẦN NGƯỜI”- “Thuốc của người Việt Nam”. Lập phương lý luận, biện giải phân minh, hình thức sử dụng, đem lại lợi ích thiết thực cho người bệnh trong đời sống hiện tại.

Trãi qua năm năm, lời chứng này là có thật, nhiều người dùng, nhiều người biết, đây là một phương dược an toàn, hiệu quả tốt lành.

Theo quan niệm thường, mới bệnh thì uống thuốc tây, chán rồi qua uống thuốc bắc, khi hết tiền bệnh nặng thì tìm thuốc nam, và sau đó mới vãn sanh tây phương cực lạc. Rõ ràng là chẳng có phương thuốc chữa bệnh chỉ nhờ vào cỏ cây bên ngoài.

Theo lý chữa bệnh của nền y học minh triết Đông Phương, nền y học không chú trọng đến chữa bệnh, mà chú trọng đến Đạo Tự nhiên, nghĩa là sống thuận theo Tự nhiên để bảo tồn sinh mạng.

Thuốc chỉ là phương tiện nhỏ không phải lúc nào cũng cần. Đến như cuốn Kinh thư “Hoàng Đế Nội KInh” là sách “gối đầu giường của thầy thuốc đông y” không hề có một bài thuốc nào nói về chữa bệnh, thì đủ biết cái căn bản là giúp  con người sống thuận theo tự nhiên thì bảo toàn được tánh mạng. Chương Dưỡng sinh có viết: “Điềm đạm hư vô – chân khí tòng chi – tinh thần nội thủ - bệnh an tòng lai”.

Tuy vậy, có dịp hệ trọng, tôi được mời cùng với Hội Đông y TP.HCM tham dự một cuộc trình bày của các Bác sĩ là nhà nghiên cứu Y Học Tự Nhiên Ấn Độ về phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng cây cỏ tự nhiên. Đông y TP.HCM chỉ có bốn người, điều lạ lùng là họ dùng rau cỏ còn sống, nghĩa là còn sinh chất, các thứ họ dùng toàn là những rau cỏ ở Việt Nam có nhiều, tươi tốt và đầy trong các bữa ăn như: củ dền, rau má, diếp cá, cà chua, dưa leo …. Tât cả đều còn sống, được trộn với muối chanh đường giấm dầu…ăn rất ngon và sạch đẹp.

Tôi áp dụng với một vị thầy người Đạo Chúa, thường những người này tin vào thuốc tây, nhưng cuối cùng do những hạn chế, và do họ tin ở tôi nên họ dùng thử. May mắn thay kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Vì bảo mật hồ sơ bệnh nhân nên có những chổ mờ, 
Mong Quý Vị thông cảm, nếu cần thì có thể gặp riêng.

 

Chú thích: còn rất nhiều giấy XN bệnh nhân gởi đến cho biết là bệnh đã tiến triển tốt, an toàn, lành thêm một số bệnh khác như: mất ngủ, HA cao, Táo bón, đẹp da….

Như người học võ phải có Bí Kíp, người chữa bệnh thì phải cần Phương thang, phương thang chữa bệnh tiểu đường là đây:

 

Tiểu đường tìm thuốc Sikai,

Giữ tâm thanh dục luyện bài Huyền công (Bài quyền: Tam Thập huyền công có trên youtube),

Rau xanh ngũ cốc sạch hiền,

Thiền Thương tri ngộ lập nền trường xuân.

 

Trong bài thơ nói về PHƯƠNG THANG chữa bệnh tiểu đường, nhắc bệnh nhân những điều hệ trọng: Uống thuốc theo lời dặn của thầy thuốc có chuyên môn nghiên cứu sâu về bệnh tiểu đường, tâm giữ an lành, đây là điều rất hệ trọng, vì "Tâm chủ thần minh, chủ lục phủ ngũ tạng" , ( 主神明,  府五). Muốn xem tâm, thường thầy thuốc cần coi Mạch, mời quý Bệnh nhân đế phòng khám để được coi mạch thì tốt hơn.

Năm tạng gồm:   tâm;  can;  tỳ;  phế;  thận). 

Tập thể dục theo bài mình thích, ăn rau qủa còn sống,  đậu mè trái cây; nếu được phải sắp xếp ngủ sớm, không nên uống rượu bia nhiều.

Kính chúc Quý vị thành tựu khi dùng phương pháp này chữa lành bệnh cho mình, đây là một nỗ lực tự thân, “Bác sĩ hay nhất là chính mình”.

 

Lương y Dương Phú Cường 25.07.2022

Trưởng PK YHCT Thiên Thảo Đường

ĐC: 1050/73/1 Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0903991960 – Web: luongyduongphucuong.com

Đính phương Sản phẩm Ổn Định và Hạ Đường SIKAI


Chia sẻ:

Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Chỉ đường